Kinh Nghiệm Mua Máy Tính

» Kinh Nghiệm Mua Máy Tính » Tư vấn chọn mua máy tính cũ cho sinh viên

Tư vấn chọn mua máy tính cũ cho sinh viên

30/06/2018 - Thể loại: Kinh Nghiệm Mua Máy Tính

Để có thể mua được một chiếc máy tính cũ cấu hình cao và mức giá phù hợp, thì bạn nên tìm hiểu các thông tin và kiến thức cơ bản về máy tính. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn cho mình một vài địa chỉ cung cấp máy tính giá rẻ, để được tư vấn và mua hàng uy tín nhất.

Nguồn gốc xuất xứ của máy tính cũ hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp máy tính giá rẻ, máy tính cũ đã qua sử dụng. Tuy vậy, có bao giờ bạn thắc mắc, những loại máy này, có xuất xứ từ đâu hay chưa?

Mua máy tính cũ

Mua máy tính cũ

Tại công ty Hoàng Phát, chúng tôi cung cấp đến khách hàng những dòng máy tính cũ chất lượng cao, giá rẻ với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi chủ yếu nhập máy cũ với các lý do chính như:

  • Hàng thanh lý của các Công Ty, Phòng Game, hàng tồn kho từ các Công Ty máy tính lớn, từ cá nhân người dùng
  • Hàng cũ nhập khẩu từ Mỹ, Nhật với các thương hiệu như Dell, HP, IBM….
  • Hàng do một số cá nhân bán lại với lý do thanh lý để nâng cấp máy, hoặc mua dòng máy mới

Để được tư vấn tốt nhất về các dòng máy tính cũ, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty Hoàng Phát để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Tham khảo thêm: Máy tính để bàn giá rẻ

Máy tính cũ

Máy tính cũ

Kinh nghiệm mua máy tính cũ cho sinh viên

Trước hết, bạn hãy yêu cầu các nhân viên kỹ thuật mở nắp case để kiểm tra xem trên các linh kiện có bị sửa chữa hay han rỉ gì nhiều không, có bị bong mối hàn không?…

Thứ hai, bạn hãy bật tắt máy 3-4 lần liên tiếp đồng thời quan sát xem quá trình khởi động máy tính cũ có được tốt hay không? Có xảy ra lỗi gì không? Có bị khởi động chậm hay gián đoạn do gì không? Nếu như bước kiểm tra này bạn thấy ổn, thì có thể chắc được 80% rằng mainboard này còn sử dụng tốt.

Bộ nguồn máy tính cũ cũng là thiết bị quan trọng mà bạn nên kiểm tra. Hãy kiểm tra thật kỹ và chú ý xem khi máy tính hoạt động có phát ra tiếng hú, tiếng ồn bất thường, mùi khét, hay nhanh nóng không? Nếu tất cả bình thường chúng ta có thể an tâm nó vẫn chạy tốt.

Hãy mở máy tính và chạy cùng lúc thật nhiều phần mềm ứng dụng để máy sử dụng tối đa bộ nhớ RAM đang có. Nếu không bị khởi động lại hoặc màn hình xanh thông báo lỗi, thì tức là ổn.

Đối với CPU rất ít bị lỗi, khởi động được vào Windows là được.

Màn hình máy tính cũ thường hay gặp phải lỗi bị mờ, độ sáng không ổn định, màn hình bị rung, chữ nhiễu,…bạn cũng nên kiểm tra kỹ càng xem có gặp những tình trạng như trên không

Xem thêm: Mua main máy tính cũ giá rẻ ở đâu?

Với kinh nghiệm cung cấp máy tính giá rẻ trên 10 năm, Hoàng Phát khuyên bạn nên chọn mua máy tính cũ có linh kiện còn BH hãng từ 6 tháng trở lên. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé!

Tư vấn chọn mua máy tính cũ cho sinh viên
1 đánh giá

Thông tin liên hệ

  • Blog Lestratege Tin Tức Dịch Vụ

Bài viết liên quan

Copyright © 2019 - http://lestratege.net