Nội Thất Tân Cổ Điển

» Nội Thất Tân Cổ Điển » Tủ bếp hiện đại bao gồm có những loại chất liệu nào?

Tủ bếp hiện đại bao gồm có những loại chất liệu nào?

29/01/2019 - Thể loại: Nội Thất Tân Cổ Điển

Việc lựa chọn chất liệu của tủ bếp hiện đại được xem là một bước quan trọng nhất. Vì không phải loại chất liệu nào cũng có thể phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại.

Chính vì thế mà một bộ tủ bếp hiện đại có thể được tạo nên từ những loại chất liệu nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết dưới sau đây.

Các loại chất liệu của tủ bếp hiện đại nhất hiện nay bao gồm: 

– Chất liệu tủ bếp hiện đại – Gỗ công nghiệp

Khi nhắc đến tủ bếp hiện đại của nội thất tân cổ điển thì chất liệu gỗ công nghiệp chính là loại phù hợp nhất. Với bề mặt phảng mịn cùng những đường nét vuông vắn đơn giản, tủ bếp gỗ công nghiệp mang đến một không gian nhà bếp hiện đại, tinh tế. Sau đây là những chất liệu tủ bếp hiện đại bằng gỗ công nghiệp phổ biến nhất hiện nay:

chat-lieu-tu-bep-hien-dai-gom-co-nhung-loai-nao-noi-that

– Chất liệu tủ bếp Laminate

+ Ưu điểm: Code gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm và bề mặt cánh tủ Laminate sần chống trầy xước tốt là sự kết hợp tuyệt vời cho tủ bếp hiện đại. Chất liệu gỗ công nghiệp laminate có thể khắc phụ được nhược điểm của gỗ tự nhiên như hiện tượng cong vênh, nứt nẻ hay mọt tấn công. Ngoài ra, cũng có rất nhiều màu sắc laminate để bạn lựa chọn phù hợp với không gian nội thất nhà bếp và sở thích của mình.

+ Nhược điểm:Code gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm và bề mặt cánh tủ Laminate sần chống trầy xước tốt là sự kết hợp tuyệt vời cho tủ bếp hiện đại. Không được liên tục tác động lực quá mạnh vào tủ bếp laminate bởi code gỗ MDF lõi xanh có độ chắc không bằng gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, gỗ laminate được dán bằng công nghệ thủ công nên tính thẩm mỹ và độ bền không thể cao bằng acrylic. x

– Chất liệu tủ bếp Acrylic

+ Ưu điểm: Đặc biệt, sử dụng acrylic được dán bởi công nghệ không đường line của An Cường sẽ cho sản phẩm bền đẹp dài lâu. Có thể vệ sinh chất liệu tủ bếp hiện đại acrylic một cách dễ dàng. Bề mặt bóng gương sâu vô cùng hiện đại và tinh tế. Không những vậy, gỗ công nghiệp acrylic còn đa dạng về màu sắc để bạn chọn lựa, từ những màu trơn trẻ trung đến màu vân gỗ sang trọng. Ngoài ra, thì các sản phẩm gỗ công nghiệp acrylic còn có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống ẩm tốt, khắc phụ được gần như hoàn toàn nhược điểm cong vênh, nứt nẻ, mọt của gỗ tự nhiên nên rất phù hợp với môi trường nhà bếp.

+ Nhược điểm: Độ chắc của chất liệu gỗ công nghiệp thường thấp hơn gỗ tự nhiên nên cần phải hạn chế tác động lực quá mạnh lên phần gỗ của tủ bếp. Giá của tủ bếp chất liệu acrylic hiện đại khá cao.Có thể xảy ra tình trạng thấm nước nếu tủ bị ngấm nước trong một khoảng thời gian khá lâu nếu sử dụng loại code gỗ kém chất lượng.

Tủ bếp hiện đại bao gồm có những loại chất liệu nào?
Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

  • Blog Lestratege Tin Tức Dịch Vụ

Bài viết liên quan

Copyright © 2019 - http://lestratege.net