Sàn gỗ óc chó

» Sàn gỗ óc chó » Tham rẻ nhiều khách hàng rước họa vào thân khi mua sàn gỗ tự nhiên

Tham rẻ nhiều khách hàng rước họa vào thân khi mua sàn gỗ tự nhiên

28/10/2018 - Thể loại: Sàn gỗ óc chó

Sàn gỗ tự nhiên đang được nhiều người tìm kiếm để sở hữu một sàn nhà chắc chắn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với các loại sàn gỗ giá rẻ để tránh rước họa vào thân.

Chiêu trò qua mắt khách hàng

Nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng và tâm lý mua hàng của đại đa số người Việt, nhiều địa chỉ sản xuất và bán sàn gỗ kém chất lượng mọc lên như nấm. Những người tiêu dùng thiếu kinh nghiệm rất dễ bị mắc bẫy của người bán hàng. Đặc biệt, nhiều người thường lựa chọn sàn gỗ óc chó phong thủy, dựa trên màu sắc hợp với chủ nhà để mang lại tài lộc, may mắn cho người chủ sở hữu. Nắm bắt được suy nghĩ đó, các loại sàn gỗ phong thủy ra đời với hy vọng thuyết phục được người tiêu dùng thiếu kiến thức. Cộng thêm tâm lý mua hàng giá rẻ, người mua sẵn sàng chọn lựa sàn gỗ kém chất lượng về lắp đặt.

san-go-oc-cho-2

Rủi ro khi mua đồ gỗ giá rẻ

Thật khó nhận biết thật giả trong thời kỳ mọi thứ đề tinh vi tới không tưởng. Chỉ đến khi lắp đặt sàn gỗ và sử dụng chúng qua một thời gian ngắn mới phát hiện được thật giả. Theo quan niệm phong thủy, sàn gỗ là vật tượng trưng cho phong thủy ngôi nhà, chúng điều hòa các huyết mạch sàn nhà để lưu thông sinh khí cho toàn bộ ngôi nhà. Sàn gỗ tự nhiên như: sàn gỗ óc chó, sàn gỗ chiu liu,…giả thì không được làm từ nguyên liệu gỗ vì thế công dụng phong thủy dường như là không có.

 Khi sàn gỗ bị hỏng, đồng nghĩa với việc chúng làm đảo lộn phong thủy của ngôi nhà. Tài lộc cũng không tới mà hòa khí trong gia đình cũng không được như ý. Chưa kể đến việc chủ nhà còn đau đầu tìm giải pháp. Thay mới cũng tốn kém mà tu sửa thì dùng một thời gian lại hỏng. Chính vì vậy bản thân người chủ cũng khó xử trong tình huống này.

Ngoài ra, nếu không sử dụng nguyên liệu chất lượng, đồ gỗ cũ có thể gây hại cho sức khỏe của mọi người trong nhà. Nhiều người cho rằng một khi đã dùng đồ cũ thì gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều gây hại cho sức khỏe. Điều này đúng nhưng chưa chính xác. Đối với gỗ tự nhiên, trong quá trình sản xuất, những sản phẩm này đều được xữ lý để chống mối mọt và sơn một lớp sơn PU láng bóng hoặc sơn màu nhằm tăng thêm vẻ đẹp. Nếu sử dụng sơn chất lượng thì không gây ra ảnh hưởng quá to tát đến sức khỏe người dùng. Nhưng với gỗ công nghiệp thì hoàn toàn khác. Vì loại gỗ này được pha trộn với keo hóa học chuyên dụng có chứa nhiều chất độc hại, đặc biệt là formaldehyde – gây ra các bệnh về đường hô hấp, da và ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Dù có sử dụng lâu thì chất độc vẫn còn bên trong gỗ.

Tìm mua sàn gỗ phong thủy tốt không khó, quan trọng người mua cần phải học được những kỹ năng mua sàn gỗ cần thiết để không rước họa vào thân. Và đặc biệt biết cách bảo vệ sàn gỗ để tăng tuổi thọ của sàn nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại thicongnoithatdep.net để biết thêm về các nội thất gỗ óc chó tự nhiên đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0948 522 882 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

Tham rẻ nhiều khách hàng rước họa vào thân khi mua sàn gỗ tự nhiên
Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

  • Blog Lestratege Tin Tức Dịch Vụ

Bài viết liên quan

Copyright © 2019 - http://lestratege.net