Dịch vụ seo

» Dịch vụ seo » Nội dung thế nào mới được gọi là nội dung chuẩn trong dịch vụ seo

Nội dung thế nào mới được gọi là nội dung chuẩn trong dịch vụ seo

14/12/2018 - Thể loại: Dịch vụ seo

Nội dung như thế nào mới được gọi là nội dung chuẩn trong dịch vụ seo. SEO ( Search Engine Optimization ) chính là một thuật ngữ để chỉ quá trình tối ưu hóa cho website của bạn giúp cho nó thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm và cải thiện thứ hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm.

Trong đó SEO Onpage là việc sử dụng các kỹ thuật để tối ưu hóa áp dụng ngay trên trang web của bạn, còn Off Page chính là các yếu tố bên ngoài phạm vi trang web.

Vai trò của Content trong Seo

Dân SEO vẫn thường có câu ” Content is King – Links is Queen “, có nghĩa nội dung là vua. Điều này cho thấy được rằng nội dung quan trọng như thế  nào trong seo. Google luôn hướng đến người dùng chính vì thế mà các nội dung tốt luôn được google đánh giá cao. Một trang web chứa nội dung tốt nhất có thể làm lên việc lớn nếu như không có SEO và nó sẽ là 1 “ngòi tên lửa” hỗ trợ tốt nhất cho SEO còn một trang web chứa nội dung tồi sẽ khó lên top ngay cả khi có SEO.

Nội dung như thế nào mới được gọi là nội dung tốt cho seo?

– Nội dung độc đáo: Cái này được xem là yếu tố quan trọng nhất. Nội dung do chính bạn sáng tạo ra không trùng lặp với bất cứ ai. Nội dung ở đây có thể là bài viết, có thể là hình ảnh, video tự làm, các bài thuyết trình của bạn hay một tấm hình infographic do bạn design…

conten trong dịch vụ seo

– Nội dung tốt luôn có đi kèm văn bản: Bạn có thể đa dạng hóa nội dung của trang website của mình bằng video, hình ảnh infographic nhưng bạn luôn cần kèm theo những đoạn text văn bản mô tả. Điều này đặc biệt rất tốt cho SEO. Nhất là những dịch vụ seo chất lượng hiện nay đang tập trung vào nội dung là chủ yếu.

– Nội dung công bố trên website của bạn đầu tiên: Nội dung có thể do bạn viết tuy nhiên bạn lại không xuất bản nó trên website bạn SEO đầu tiên mà bạn lại xuất bản ở 1 blog, xuất hiện website khác thì nó cũng không tốt cho trang SEO hiện tại.

– Nội dung đó là hữu ích: Bạn có thể tạo ra được những nội dung độc, tuy nhiên nó lại không mang lại giá trị gì cho người dùng thì cũng vô nghĩa. Trước khi xuất bản bài viết bạn phải chắc chắn rằng các thông tin bài viết của bạn có ích và đều phục vụ người dùng. Bên cạnh đó là các bài viết dài sẽ dễ SEO hơn bài viết ngắn nên bạn nên viết các bài SEO dài một chút.

Nhận báo giá dịch vụ seo miễn phí

Hãy gửi thông tin họ tên, số điện thoại, địa chỉ website cần seo, từ khóa website cần làm seo. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành phân tích, đánh giá. Sau đó chúng tôi sẽ gửi báo giá dịch vụ seo lại cho Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế website chuẩn seo giúp website thân thiện nhất với bộ máy google

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

 

 

 

Nội dung thế nào mới được gọi là nội dung chuẩn trong dịch vụ seo
Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

  • Blog Lestratege Tin Tức Dịch Vụ

Bài viết liên quan

Copyright © 2019 - http://lestratege.net