Chưa được phân loại

» Chưa được phân loại » Những đặc điểm tuyệt vời của sàn gỗ óc chó mà bạn nên biết

Những đặc điểm tuyệt vời của sàn gỗ óc chó mà bạn nên biết

14/10/2018 - Thể loại: Chưa được phân loại

Đã từ lâu sàn gỗ óc chó trở nên quen thuộc với người tiêu dùng của Việt Nam và trên toàn thế giới. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về những đặc điểm nổi bật mà ít người nắm rõ về loại sàn gỗ tự nhiên này.

Vẻ đẹp của sàn gỗ óc chó

Một sản phẩm thu hút được ánh nhìn của mọi người trước hết là ở vẻ đẹp bên ngoài. Gỗ óc chó có tông màu từ nâu đến socola. Màu sắc này đem đến đầy đủ mọi sắc thái, từ đơn giản, tinh tế cho đến đẳng cấp và thời thượng, mọi yêu cầu về phong cách của các gia chủ sàn gỗ óc chó đều sẵn sàng đáp ứng,làm hài lòng người sử dụng.

Mặt khác, hệ thống vân trên bề mặt của loại gỗ này cũng luôn đứng trong top đầu giữa các loại gỗ quý giá. Những vân gỗ này có khi là những làn sóng mềm mại, uyển chuyển,đôi khi lại cuộn xoáy thành những đốm hình bắt mắt. Có thể nói vẻ ngoài đẹp tuyệt mỹ này đánh bật bất kì loại sàn gỗ tự nhiên nào.

san-go-oc-cho

Ưu điểm của sàn gỗ óc chó (walnut) tự nhiên:

– Sàn gỗ sang trọng và đẳng cấp. Những người hiểu biết khi thấy bạn dùng sàn gỗ óc chó cho gia đình mình, họ đủ biết đẳng cấp của gia chủ.

– Vẻ đẹp của sàn gỗ óc chó là điều không thể phủ nhận, đẹp bởi vân gỗ, đẹp bởi màu gỗ và đẹp bởi  tự nhiên.

– Bền và ổn định: Óc chó là loại gỗ cứng, bền và ổn định trong nhiều loại hình thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, những loại gỗ óc chó có nguồn gốc xuất xứ  từ Bắc Mỹ được đánh giá là có chất lượng tốt nhất thế giới nên tính bền và ổn định càng cao.

– Không lo lỗi mốt, lạc hậu, mất giá trị. Sàn gỗ tự nhiên thì không bao giờ lỗi thời vì có từ hàng trăm năm nay cũng như sử dụng với độ bền lên đến hàng chục năm.

Nhược điểm của sàn gỗ óc chó (walnut) tự nhiên:

– Đòi hỏi sự kỹ lưỡng hơn khi sử dụng và bảo quản nếu muốn sàn bền và đẹp lâu

– Chống chỉ định với nước, không thể “rửa nhà” khi lắp sàn gỗ óc chó tự nhiên.

– Chi phí cho sàn gỗ óc chó (walnut) tự nhiên sẽ cao hơn sàn công nghiệp

Những đặc điểm tuyệt vời của sàn gỗ óc chó mà bạn nên biết
Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

  • Blog Lestratege Tin Tức Dịch Vụ

Bài viết liên quan

Copyright © 2019 - http://lestratege.net