Chưa được phân loại

» Chưa được phân loại » Nên Mua Fucoidan Okinawa 180 viên ở đâu?

Nên Mua Fucoidan Okinawa 180 viên ở đâu?

07/10/2018 - Thể loại: Chưa được phân loại

Nên Mua Fucoidan Okinawa 180 viên ở đâu? Là câu hỏi được đông đảo quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Fucoidan Okinawa 180 quan tâm và mong muốn nhận được câu trả lời.

Okinawa Fucoidan được điều chế từ loại rong nâu Mozuku có chọn lọc – nguồn gốc Okinawa; sản phẩm này được điều chế thông qua quá trình sản xuất và đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản. Sau quá trình chiết xuất, thì các sản phẩm dược phẩm Fucoidan tiếp tục được chiết tách theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có thể đạt được độ tinh khiết cao nhất, có thể phát huy tác dụng tuyệt vời của sản phẩm Fucoidan, đạt hiệu quả cao nhất.

Cơ chế tác dụng của Fucoidan:

Fucoidan có tác dụng hỗ trợ tiêu diệt tế bào K:

Fucoidan có tác dụng trong việc kích thích tế bào K tự tiêu diệt theo đúng chu trình chết tự nhiên của tế bào (Apoptosis). Đặc biệt sản phẩm Fucoidan còn có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53, khiến cho các tế bào K sẽ tự tiêu diệt theo chu trình Apoptosis. Các tế bào K sẽ bị cô lập, co lại và sau đó bị phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Những điều này cũng làm hạn chế các tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.

Fucoidan-dung-cho-dieu-tri-ung-thu

– Tác dụng hỗ trợ tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch:

Các tế bào K xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch suy yếu, lúc này cơ thể sẽ mất sức đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư. Vì được chiết xuất từ tảo trong đại dương, mà trong thành phần của Fucoidan có chứa rất nhiều các loại khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể được tăng cường hệ miễn dịch, giúp nâng cao sức đề kháng, phục hồi các chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh K.

– Fucoidan có tác dụng hỗ trợ chống K di căn tái phát:

Sản phẩm dược phẩm Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Đặc biệt các tế bào K có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, và sau đó chúng phá hủy các tế bào lân cận, hình thành nên mạch mới riêng lẻ để nuôi khối u.

Fucoidan sẽ làm nhiệm vụ trong việc ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, bên cạnh đó nó sẽ làm mất đi nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào K sẽ bị tiêu diệt vì chúng không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác. Thêm một giả thiết nữa được tìm ra là Fucoidan ức chế quá trình gắn kết các tế bào khối u với tiểu cầu, và quá trình này khởi đầu cho hiện tượng di căn của khối u. Những cơ chế này cho thấy một điều rằng Fucoidan có tác dụng hỗ trợ chống hiện tượng di căn của tế bào K.

 

Nên Mua Fucoidan Okinawa 180 viên ở đâu?
Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

  • Blog Lestratege Tin Tức Dịch Vụ

Bài viết liên quan

Copyright © 2019 - http://lestratege.net