Chưa được phân loại

» Chưa được phân loại » Liệu lượng dùng fucoidan cho người lớn như thế nào?

Liệu lượng dùng fucoidan cho người lớn như thế nào?

01/10/2018 - Thể loại: Chưa được phân loại

Fucoidan được chiết xuất từ các loại rong biển có màu nâu, được chứng minh có tác dụng trong việc đốt cháy chất béo, đặc biệt có thể làm loãng máu và tác động tích cực đối với hệ miễn dịch.

Thuốc fucoidan còn giúp hỗ trợ trong việc điều trị ung thư, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ miễn dịch, làm tăng cường khả năng chống oxy hóa giúp giảm tác hại của hóa trị và xạ trị, nâng cao sức khỏe người bệnh.

Người lớn dùng liều Fucoidan như thế nào?

Sẽ xem xét tình trạng sức khỏe của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra được lời khuyên chính xác liều lượng sử dụng Fucoidan phù hợp với thể trạng của từng người là khác nhau.

lieu-dung-fucoidan-cho-nguoi-lon

Những liều dùng thông thường cho người lớn để tăng cường sức khỏe, chống lại tác động của tia phóng xạ, giúp tăng cường hệ miễn dịch, nhằm làm giảm chứng suy nhược mạn tính, tăng cường chuyển hóa, bền cơ xương, chống trầm cảm:

Bạn dùng 1 viên uống 2 lần mỗi ngày.

Đây là liều dùng thông thường cho người lớn mắc hội chứng chuyển hóa, những người bị viêm đường huyết cao, bị huyết áp cao, làm tăng triglyceride máu, bệnh tim mạch, viêm khớp, suy giáp, ngừa đột quỵ:

Bạn dùng 2 viên uống 2 lần mỗi ngày.

Đây là liều sử dụng thông thường cho người lớn bị hư sụn, nhiễm herpes, tiểu đường, bệnh zona, viêm gan C, bệnh tự miễn, bệnh thận, gan bị tổn thương, phục hồi sau cơn đột quỵ hoặc sau suy tim:

Bạn dùng 2 viên uống 3 lần mỗi ngày.

Là liều sử dụng cho người lớn muốn nâng cao hệ miễn dịch, làm ức chế sự phát triển, tăng sinh của tế bào ung thư, giảm tác dụng phụ của quá trình hóa trị liệu và phóng xạ, bệnh viêm màng não, bệnh Alzheimer.

Bạn dùng 4 viên uống 3 lần mỗi ngày.

Đối với trẻ em liều dùng Fucoidan như thế nào?

Cho đến nay thì liều dùng Fucoidan cho trẻ em vẫn chưa được nghiên cứu và chưa được chứng minh. Tuy nhiên có một số nghiên cứu cho thấy sử dụng Fucoidan có thể không an toàn cho trẻ. Bạn cần phải hiểu rõ về tính an toàn của thuốc trước khi sử dụng. Vì thế nếu muốn cho trẻ em sử dụng, bạn cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm chi tiết về việc dùng thuốc.

Thuốc Fucoidan có những dạng và hàm lượng sau:

Okinawa Fucoidan 295mg;

Loại viên nang chiết xuất fucoidan.

Nếu có nhu cầu bạn hãy sử dụng Fucoidan theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc theo chỉ dẫn ghi trên nhãn, để bảo đảm mang lại hiệu quả cao.

Liệu lượng dùng fucoidan cho người lớn như thế nào?
Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

  • Blog Lestratege Tin Tức Dịch Vụ

Bài viết liên quan

Copyright © 2019 - http://lestratege.net