» Lắp đặt phòng net » Lắp đặt phòng net trả góp uy tín giá rẻ

Lắp đặt phòng net trả góp uy tín giá rẻ

12/05/2018

Lắp đặt phòng net trả góp là xu hướng phổ biến hiện nay. Bạn đang lên mục tiêu là kinh doanh phòng net, nhưng do giá thành vật tư thiết bị quá cao trong khi bạn chưa có đủ kinh phí để thực hiện ? Bạn đừng lo vì chúng tôi là dịch vụ mà bạn đang tìm kiếm đấy.

Dịch vụ lắp đặt phòng net trả góp

Hoàng Phát là dịch vụ lắp đặt phòng net với kinh nghiệm 10 năm trong ngành dịch vụ phòng net. Chúng tôi chuyên dịch vụ lắp đặt phòng net trả góp cho những ai đang có nhu cầu do chưa có đủ vốn để đầu tư. Chúng tôi sẽ cho bạn lắp trước rồi trả tiền sau những vẫn đáp ứng về cấu hình cho bạn.

Hình thức lắp đặt phòng net trả góp

Hình thức lắp đặ phòng net trả góp của Hoàng Phát sẽ giúp bạn sở hữu được 1 phòng net chuẩn yêu cầu khi chưa đủ tiền, với ý tưởng kinh doanh phòng net của bạn thì hãy nên thực hiện ngay vì thời cơ ko chờ đợi 1 người nào, chúng tôi đã áp dụng cương trình này để tạo thuận lợi cho quý khác, bạn sẽ được có tiệm net với lãi suất cực sốc chỉ 0%, chẳng hề thanh toán thêm bất kỳ chi phí nào, chi trả thuận lợi.

Lắp đặt phòng net trả góp

Lắp đặt phòng net trả góp

Hình thức của chúng tôi chỉ áp dụng cho người mua phải trực tiếp đến cửa hàng và liên hệ qua điện thoại nhưng phải tới có công ty của chúng tôi để làm cho hồ sơ tham gia chương trình. không áp dụng đối với những khách hàng thanh toán sau. khách hàng có thể tìm một hoặc nhiều sản phẩm cùng 1 lúc.

Cần phải hiểu dịch vụ lắp đặt phòng net trả góp: Đây là dịch vụ lắp đặt mà thanh toán sau theo kỳ hạn như đã thỏa thuận trong bản đăng ký trả góp với nhà cung cấp với mức lãi suất khác nhau, Chúng tôi áp dụng mức lãi 0% tức ko lãi suất. Với hình thức này người dùng phải trả tước 50 – 60 – 70% tổng giá trị đơn hàng để có thể có một phòng net.

Điều kiện để được lắp đặt trả góp

– Khi khách hàng tham gia vào chương trình lắp đặt phòng net trả góp lãi suất 0% phải là công dân có quốc tịch Việt Nam sở hữu độ tuổi trong khoảng 20 đến 60 tuổi.

– Là người ký tên trên hợp đồng vay và nộp phí tới hạn phải trả.

– Khoản trả trước sẽ trong khoảng trong khoảng 20 tới 60% trị giá sản phẩm.

– Các kỳ hạn vay với thể vận dụng là: 6 tháng, 9 tháng, 15 tháng. 18 tháng.

– Với khoản vay sở hữu giá trị dưới 10 triệu đồng bạn cần phải chuẩn bị bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc bản sao bằng lái xe.

– Đối với những quý khách với thẻ tín dụng quốc tế của ngân hàng, bạn chỉ cần có thẻ và khi đến sẽ có người chỉ dẫn bạn làm giấy tờ nhanh chóng.

– Sau khi hoàn thành giấy tờ đăng ký chương trình lắp đặt phòng net trả góp bạn cần phải hỏi bên bán hàng về giao dịch để họ cung cấp thông báo chính xác thời gian đóng bao lâu và ngày nào đóng tiền. Nên biết các thông tin đó để đóng tiền đúng ngày thì việc trả góp sẽ không có vấn đề gì.

Lắp đặt phòng net trả góp uy tín giá rẻ
Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

  • Blog Lestratege Tin Tức Dịch Vụ

Bài viết liên quan

Từ khóa

Bài viết trước

Copyright © 2019 - http://lestratege.net