» Keo vuốt tóc wax sản phẩm chính hãng chất lượng cao » Cách chọn keo vuốt tóc wax sao cho phù hợp nhất ?

Cách chọn keo vuốt tóc wax sao cho phù hợp nhất ?

23/05/2018

Nhu cầu làm đẹp của nam giới ngày càng tăng kéo theo nhu cầu sử dụng các sản phẩm keo vuốt tóc wax để tạo kiểu, thể hiện cá tính và tạo ấn tượng. Keo vuốt tóc wax đang ngày càng được ưa chuộng bởi những đặc tính ưu việt của nó. Tuy nhiên, không phải chàng trai nào cũng biết cách chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với mái tóc của mình. Cùng Xmen Việt Nam tham khảo một số loại keo vuốt tóc và cách chọn phù hợp cho kiểu tóc của bạn nhé!

Cách lựa chọn keo vuốt tóc wax cho nam

Để lựa chọn được một sản phẩm keo vuốt tóc wax phù hợp nhất, chúng ta cần dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, trong đó chúng ta cần quan tâm đến đặc điểm của tóc. Có thể dựa trên một số yếu tố như mật độ tóc, độ cứng tóc, mà chúng ta sẽ áp dụng những loại keo vuốt tóc khác nhau.

Cách chọn keo vuốt tóc wax cho mái tóc mềm mỏng

Đối với những anh chàng có mái tóc mềm mỏng, thì độ đàn hồi của tóc yếu, do đó tóc dễ đi vào nếp khi sấy uốn cũng như khi dùng sản phẩm tạo kiểu, do đó bạn có thể áp dụng đa dạng nhiều loại wax khác nhau. Lợi thế nữa ở kiểu tóc này là khi tạo kiểu bạn cần lượng sáp ít hơn, sẽ tiết kiệm hơn so với những chất tóc khác. Nhưng chú ý rằng, với kiểu tóc mềm mỏng, bạn cần sấy và prestyling kỹ càng trước khi vuốt sáp. Đối với kiểu tóc này bạn nên chọn keo vuốt tóc xmen style Xmen-Freestyle.

Keo vuốt tóc wax cao cấp

Keo vuốt tóc Xmen Freestyle

Chọn keo vuốt tóc cho mái tóc cứng mỏng, mềm dày, mái tóc trung bình

Nghe tên chúng ta đã phần nào nhận biết được đặc điểm của những mái tóc này rồi phải không các bạn. Với những mái tóc có mật độ thưa – chất tóc cứng, mật độ dày – chất tóc mềm, mật độ và độ cứng trung bình thì chúng ta sẽ sử dụng những loại sáp có khả năng giữ nếp tốt hơn, từ mức trung bình trở lên. Dòng sáp bạn có thể lựa chọn rất phù hợp là Xmen Clean Cut

Mái tóc cứng và dày nên chọn keo vuốt tóc wax nào?

Đối với loại tóc này bạn nên dùng keo vuốt tóc Xmen Spiky giúp giữ nếp siêu cứng. Đây là mái tóc khó nhất trong các loại chất tóc, tóc cứng có độ đàn hồi lớn, khiến cho bạn rất khó khăn trong việc pre-styling, cũng như giai đoạn vuốt sáp giữ nếp. Những anh chàng có mái tóc này thường rất khó khăn để có thể giữ nếp tóc trong một thời gian dài.

Lựa chọn thương hiệu keo vuốt tóc wax uy tín giúp bạn sở hữu mái tóc cá tính, thể hiện đẳng cấp phái mạnh

Hiện nay ở Việt Nam có những đại diện thương hiệu keo vuốt tóc lớn nổi tiếng, trong đó Xmen Việt Nam là một trongnhững địa chỉ tin cậy của nam giới Việt Nam.

Ưu điểm của keo vuốt tóc wax

Sáp vuốt tóc Xmen Việt Nam

Xmen Việt Nam tự hào cung cấp đến cho bạn những dòng keo vuốt tóc uy tín, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm lăn nách xmen, các sản phẩm chúng tôi cung cấp không chỉ được các hãng đầu tư về khả năng giữ nếp tóc tạo kiểu mà về thành phần sáp luôn an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Với đội ngũ kinh nghiệm trong nghành chăm sóc tóc chúng tôi luôn muốn được tư vấn cho các bạn để được mái tóc hoàn hảo nhất!

 

Cách chọn keo vuốt tóc wax sao cho phù hợp nhất ?
Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

  • Blog Lestratege Tin Tức Dịch Vụ

Bài viết liên quan

Từ khóa

Copyright © 2019 - http://lestratege.net