» Keo vuốt tóc wax sản phẩm chính hãng chất lượng cao

Keo vuốt tóc wax sản phẩm chính hãng chất lượng cao

22/05/2018

Keo vuốt tóc wax hay còn gọi là sáp vuốt tóc là giải pháp đa năng cho nhiều kiều tóc, nhiều chất tóc, là sản phẩm linh hoạt và biến hoá nhất hiện nay. Được làm từ các thành phần tự nhiên như sáp ong, sáp candelilla, sáp carnauba… và các thành phần nhân tạo như emulsifying…  Keo vuốt tóc wax của xmen style Việt Nam là loại sáp hàng đầu trên thị trường hiện nay, được các salon tin dùng.

Tác dụng của keo vuốt tóc wax cho các chàng trai tăng thêm sức lôi cuốn

Sáp vuốt tóc là sản phẩm có khả năng giữ nếp và định hình tốt cho các loại tóc mới cắt. Chúng giúp cố định tóc, để trông tự nhiên và gọn gàng hơn.

Thông thường, khi sử dụng sáp vuốt tóc, người ta sẽ bôi lên chân tóc hay ngọn tóc với mục đích tách tóc hoặc tạo độ bóng cho tóc.

Keo vuốt tóc wax cao cấp

Keo vuốt tóc wax cao cấp

Sáp khô và cứng, độ bóng gần như bằng 0, dễ tạo kiểu, giúp mái tóc của bạn trông rất tự nhiên. Đặc biệt, có thể chống trọi với mũ BH, đội mũ BH mà ko ảnh hưởng tới kiểu dáng tóc mà các bạn đã tạo.

Tùy từng mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại sáp có độ bóng nhiều hay ít, chất sáp cứng hay mềm…

Các ưu điểm vượt trội của keo vuốt tóc wax

Keo vuốt tóc wax Xmen là loại sáp cao cấp với các thành phần 100% từ thiên nhiên sẽ giữ nếp tốt hơn, có thể lên đến 24 giờ.

Không bết dính và dễ sử dụng: Keo vuốt tóc wax của Xmen có thể dễ dàng vuốt tóc bằng tay để tạo nếp như cũ, đặc biệt là wax không làm bạn bị bết tóc lại khi đội nón hay chảy mồ hôi.

Thoả sức sáng tạo các kiểu tóc đặc biệt, keo vuốt tóc wax sau khi vuốt sẽ khô nhanh, tạo cảm giác tự nhiên & dễ dàng chỉnh sửa bằng tay hơn gel

Vì độ linh hoạt của wax mà nam giới ngày càng chuộng sử dụng wax hơn. Wax thích hợp cho mái tóc khô, dày với độ dài từ trung bình trở lên.

Ưu điểm của keo vuốt tóc wax

Ưu điểm của keo vuốt tóc wax

Cách sử dụng keo vuốt tóc wax để tạo nên các kiểu tóc đặc biệt

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần gội đầu thật kỹ và dùng máy sấy khô. Bạn cũng có thể dùng máy sấy tạo dáng cho mái tóc trước.
  • Bước 2: Lấy một lượng sáp vừa đủ rồi xoa ra lòng bàn tay đến khi sáp tan đều.
  • Bước 3: Vuốt sáp lên tóc. Bạn nên vuốt sáp vào chân tóc để giữ nếp được lâu hơn. Bạn có thể vừa vuốt vừa chỉnh lại tóc cho đến khi hoàn hảo theo ý mình.

Ngoài sản phẩm keo vuốt tóc chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm lăn nách xmen. Để tự tin hơn với chính mình…Mái tóc mang lại cá tính cũng như phong cách cho bạn.Làm sao để bạn đi đâu, ra sao, thế nào thì tóc vẫn luôn giữ 1 nếp tạo vẻ đẹp không bị mất đi của nó. Keo vuốt tóc wax của Xmen chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn, giúp bạn tự tin, thể hiện phong cách, đẳng cấp riêng, lôi cuốn mọi ánh nhìn. Hãy tham khảo thường xuyên cập nhật thông tin chúng tôi cung cấp từ blog http://lestratege.net nhé.

Keo vuốt tóc wax sản phẩm chính hãng chất lượng cao
1 đánh giá

Thông tin liên hệ

  • Blog Lestratege Tin Tức Dịch Vụ

Bài viết về "Keo vuốt tóc wax sản phẩm chính hãng chất lượng cao"

Từ khóa

Copyright © 2019 - http://lestratege.net