Dịch vụ seo

» Dịch vụ seo » Các bước SEO hiệu quả cho một website nhanh chóng nhất

Các bước SEO hiệu quả cho một website nhanh chóng nhất

07/12/2018 - Thể loại: Dịch vụ seo

Ngày nay, việc làm Seo ngày càng phổ biến với đơn vị, doanh nghiệp. Bạn đã tìm hiểu về seo,…nhưng vẫn tù mù về việc người ta SEO môt website như thế nào? Các bước Seo hiệu quả là thế nào?  hôm nay công ty giải pháp công nghệ tùng phát sẽ hướng dẫn các bạn biết được các bước seo hiệu quả nhất nhé!

Bước 1: Khảo sát hiện trạng và yêu cầu SEO của website

Đầu tiên cần phải đánh giá chi tiết về tình trạng của website: Page rank của trang chủ, trang con; url đã chuẩn chưa, điểm seo (seo score), đánh giá các lỗi của website với máy tìm kiếm, backlink và chất lượng backlink về trang web như thế nào…

Điều quan trọng thứ 2 trong bước này đó chính là xác định được từ khóa nào cần Seo cho website (Kỹ năng reseach từ khóa). Kỹ năng này sẽ dựa theo yêu cầu của quý khách hàng cũng như cảm quan của người làm SEO (có khả năng SEO từ khóa đó lên top 10 hay không).

Bước 2: Tối ưu hóa website về mặt kỹ thuật

Tùy vào khả năng kỹ thuật website của bạn, bạn sẽ cố gắng làm cho website thân thiện với máy tìm kiếm nhất có thể. Đây là bước mà bạn có thể sẽ chỉnh sửa mã nguồn của website sao cho thân thiện nhất với các máy tìm kiếm, đặc biệt là google. Các yếu tố quan trọng cần tối ưu như là: Thẻ html (title, description, trường title của thẻ, keywords, trường alt của thẻ, h1 của page, rewrite url và pass validator…

cac-buoc-seo

Chú ý là nếu một đơn vị dịch vụ seo chỉ sửa các thẻ cơ bản như title, description, keywords rồi sau đó tiến hành đẩy website của bạn lên top, thì đây là kiểu seo ăn chổi ở sể, về lâu về dài sẽ không có lợi cho website của bạn, bới website của bạn chưa được coi là thân thiện với máy tìm kiếm.

Bước 3: Tối ưu hóa nội dung cho website

Khi tìm hiểu về SEO bạn đã ít nhiều được nghe thấy “content is king” – có nghĩa nội dung là vua. Vì sao lại nói vậy? Bạn hãy nghĩ một cách thật đơn giản từ thông tin này: google hay các máy tìm kiếm khác là cái gì? Là một công cụ tìm kiếm nội dung theo tiêu chí nào đó, chính vì thế, đối với máy tìm kiếm, cái gì quan trọng nhất? đương nhiên đó chính là nội dung, và nó tìm mọi cách để lấy nội dung của website, chính vì thế nội dung là quan trọng nhất.

Tối ưu hóa nội dung như thế nào cho hợp lý? Chú ý nội dung trên website của bạn “nên” đảm bảo các yếu tố sau: Là nội dung riêng của website bạn, bảo đảm các yếu tố về ngữ pháp văn phạm, nội dung nhiều, các từ khóa quan trọng nên được đặt trong thẻ. Các từ khóa trong thẻ keywords nên xuất hiện ít nhất một lần trên trang web.

Bước 4: Đẩy từ khóa

Đây được xem là bước sau cùng, nhưng cũng có thể là bước đầu tiên mà nhiều người làm. Đẩy từ khóa có nhiều cách rất đa dạng, nhưng thường sẽ có 2 yếu tố:

– Đẩy seo toàn trang

– Đẩy seo theo từ khóa

Và 2 yếu tố này thường được thực hiện song song, trong đó việc đẩy seo từ khóa được chú trọng hơn vì nó mang lại hiệu quả rõ rệt theo từ khóa. Đẩy seo từ khóa là gì? Chính là tạo các backlink đến website của bạn dưới dạng link đến một từ khóa hoặc một cụm từ khóa. Việc này thể hiện rất rõ qua việc spam trên các diễn đàn.

>>>Xem Thêm: Nội dung thế nào mới được gọi là nội dung chuẩn trong dịch vụ seo

Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm Seo vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi:

Công Ty TNHH TM DV Giải Pháp Công Nghệ Tùng Phát
Mã Số Thuế: 0314 832 961
Phone: 0777 668 568 – 0902 313 677
Văn Phòng: 11 Đặng Thế Phong. P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Email: info.tungphat@gmail.com

 

 

 

Các bước SEO hiệu quả cho một website nhanh chóng nhất
Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

  • Blog Lestratege Tin Tức Dịch Vụ

Bài viết liên quan

Copyright © 2019 - http://lestratege.net