Kinh Nghiệm Mua Máy Tính

» Kinh Nghiệm Mua Máy Tính » Bán linh kiện máy tính cũ giá sỉ tại tphcm

Bán linh kiện máy tính cũ giá sỉ tại tphcm

04/07/2018 - Thể loại: Kinh Nghiệm Mua Máy Tính

Ngày nay, máy tính như một công cụ hỗ trợ đắc lực trong cuộc sống của con người. Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, thì nhu cầu sử dụng máy tính của con người ngày một nâng cao. Rất nhiều khách hàng thay vì bỏ ra một số tiền lớn để mua máy tính mới thì lại lựa chọn cho mình những linh kiện máy tính cũ với giá rẻ để lắp ráp thành một máy tính hoàn chỉnh, vừa chất lượng tại tiết kiệm được rất nhiều.

Bán linh kiện máy tính cũ giá sỉ tại TPHCM

Sau đây công ty TNHH Phát triển tin học Hoàng Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những linh kiện máy tính cũ  giá rẻ phổ thông hay sử dụng nhiều để thay thế khi hỏng hóc. Mời bạn đọc tham khảo:

Xem thêm:

Linh kiện máy tính cũ

Linh kiện máy tính cũ

1. Nguồn máy tính 

Nguồn máy tính là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng bên trong máy tính, nguồn tốt thì các linh kiện mới bền và ổn định được lâu dài được. Nguồn máy tính cũ có mức giá khá rẻ, dao động từ 100.000 nghìn đồng đến gần 1 triệu đồng, tuỳ theo cấu hình cũng như công suất máy tính mà bạn sẽ lựa chọn những bộ nguồn cho phù hợp.

Linh kiện máy tính cũ

Nguồn PSU

2. Mainboard

Mainboard máy tính cũ hiện nay rất đa dạng các hãng sản xuất, cho khách hàng tha hồ và thoải mái lựa chọn ….. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: main đời nào, chip gì, và ram ddr2 hay ddr 3 , mà bạn sẽ chọn mua được mainboard sao cho phù hợp với máy tính đang dùng.

Linh kiện máy tính cũ

Mainboard

3. Bộ vi xử lý

Chip có 2 hãng sản xuất lớn là Intel và AMD, Intel là dòng chip được khách hàng lựa chọn và sử dụng rất nhiều. Chip có khả năng hỏng rất thấp, ít khi phải thay thế  mà chỉ nâng cấp cho máy xử lý tốt hơn và nhanh hơn

Linh kiện máy tính cũ

Chip cũ

4. RAM

Ram có nhiều đời như  Ram DDR 1, Ram DDr2, Ram DDr3, Ram DDR4. Tùy thuộc vào Mainboard mà bạn sẽ lựa chọn loại RAM sao cho phù hợp.

Ram cũng tương đối ít hỏng, chỉ thi thoảng bụi bẩn hoặc lỏng ram.

Linh kiện máy tính cũ

RAM

5. Card Màn hình 

Vga cũ rất đa dạng về mẫu mã, hãng sản xuất, cũng như dung lượng. VGA cũ có giá tầm vài trăm đến vài triệu đồng. Một số hãng sản xuất VGA uy tín chất lượng như: GIGABYTE, ASUS, MSI, ZOTAC,…

Linh kiện máy tính cũ

Card màn hình

6. Ổ cứng

Ổ cứng thì có rất nhiều lựa chọn cho các bạn, vì nhu cầu lưu trữ  của mỗi người khác nhau, có dung lượng từ  40gb, 80gb, 160gb, 250gb, 320gb, đến vài TB.  Ổ cứng hiện nay có 2 loại: SSD và HDD. SSD có giá cao hơn HDD rất nhiều. SSD có tốc độ xử lý nhanh, xử lý được công việc mà HDD không làm được, và nó có dung lượng thấp.

Linh kiện máy tính cũ

Ổ cứng

Trên đây là những linh kiện được máy tính cũ được Hoàng Phát cung cấp đến khách hàng trên toàn quốc với giá sỉ. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều hoat động ổn định, và có bảo hành kèm theo.

Xem thêm: Mua màn hình máy tính ở đâu?

Bán linh kiện máy tính cũ giá sỉ tại tphcm
Đã đánh giá

Thông tin liên hệ

  • Blog Lestratege Tin Tức Dịch Vụ

Bài viết liên quan

Copyright © 2019 - http://lestratege.net